F88 giúp thay đổi suy nghĩ về dịch vụ cầm đồ, vay nhanh

Được thành lập vào năm 2013, F88 là mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc giúp thay đổi định kiến xã hội về nghề cầm đồ truyền thống với thủ tục vay tiền nhanh chóng, tiện lợi. Không những thế, F88 còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khác.

LINK TẢI APP VAY TIỀN F88: TẠI ĐÂY


Vay tiền F88 là dịch vụ cho vay và nhận tiền nhanh trong vòng 15 phút, hình thức cho vay thế chấp, giải ngân nên rất nhanh và tiện ích cho những ai đang cần gấp một số tiền mà không thể xoay kịp.

Dịch vụ vay tiền uy tín

Được thành lập năm 2013, F88 đã có đến tận 40 cửa hàng lớn nhỏ trải khắp các tỉnh khu vực phía Bắc. Nhờ thủ tục đơn giản, lãi suất thấp và còn nhiều ưu đãi hơn nữa mà với F88 thì hầu hết khách hàng đều có thể vay thành công.
F88 lấy sự trung thực làm kim chỉ nam cho công ty bởi thế luôn uy tín, đảm bảo tài sản thế chấp còn nguyên vẹn, không hư hỏng mất mát nên F88 rất được khách hàng tín nhiệm.
Ở Việt Nam có vô vàn tổ chức cho vay tài chính, từ ngân hàng, công ty tài chính, vay tư nhân, tiệm cầm đồ cho đến xã hội đen, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ vay uy tín với lãi suất hợp lý và thủ tục nhanh gọn thì chỉ có F88 mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Thủ tục đơn giản

Đến với F88 bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ mọi vấn đề với thái độ nhiệt tình nhất, thủ tục rất đơn giản và đặc biệt tài sản của bạn được niêm phong ngay trước mắt để chắc chắn rằng không bị tháo gỡ bất cứ bộ phận nào.
Nỗi lo chung của những người đi vay thế chấp chính là mất hết cả chì lẫn chài, vừa phải trả lãi vay đều đặn, mà sau khi quyết toán khoản vay nhận lại tài sản chỉ còn là một đống sắt vụn, không thể sử dụng được nữa.

Hiểu được nỗi băn khoăn này từ phía khách hàng, F88 sẽ xác nhận tình trạng tài sản và niêm phong cẩn thận với bạn. Sau đó tài sản của bạn sẽ được chuyển đến kho bảo quản hoặc két sắt bảo quản tùy vào từng loại tài sản khác nhau. Với sự cẩn thận này bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn F88 rồi phải không nào. Điều này đã giải quyết được câu hỏi có nên vay tiền f88 không rồi nhé.

F88.vn – Vay tiền siêu nhanh, lãi suất thấp

Những ưu điểm khi vay thế chấp tại F88

+ Với những tài sản nhỏ bạn chỉ mất 5 phút là sẽ có tiền trong tay.
+ Vay tiền tại F88 thời hạn vay là vô thời hạn.
+ F88 sẵn sàng chấp nhận nợ xấu.
+ Sẵn sàng giao dịch tận nơi.
+ Bạn sẽ không phải mất một khoản phí bôi trơn nào cả.
+ Không cần chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu hay hóa đơn điện nước,…
+ Tài sản thế chấp của bạn được niêm phong và bảo quản kỹ càng.
+ Dù ở bất cứ đâu cũng có thể vay tiền tại F88.
Quá nhiều ưu điểm hấp dẫn hơn bất kỳ địa chỉ cho vay nào khác. Nếu như bạn vay thế chấp thông thường ở những cơ sở khác sẽ phải chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, thủ tục rườm rà, thời gian giải ngân lâu. Với ngân hàng bạn còn cần phải ít nhất 7 ngày để nhận được khoản vay.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên vay tiền F88 cũng như những lợi ích nhận được khi bạn vay tiền tại F88. Chúc bạn sớm có được khoản tiền cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình cầm đồ, vay nhanh tại F88

F88 là đơn vị cho vay tiền cầm đồ giúp thay đổi suy nghĩ về việc cầm đồ truyền thống. Được xây dựng theo mô hình chuỗi cửa hàng theo đúng quy định của nhà nước vì thế mỗi giao dịch của F88 đều có chứng nhận, đăng ký kinh doanh. Cùng tìm hiểu quy trình cầm đồ, vay nhanh tại F88.

Vay tiền tại F88 nhanh chóng, đơn giản

Hồ sơ vay tiền nhanh F88 trong ngày bao gồm những giấy tờ gì?
Đối với khách hàng của F88 rất đa dạng từ sinh viên cho tới nhân viên văn phòng, kinh doanh tự do. Thậm chí có cả các chủ doanh nghiệp kinh doanh lớn mà cần tiền gấp cũng có thể tới F88 để vay tiền nhanh trong ngày. Khi vay tiền nhanh trong ngày tại F88 khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ đơn giản bao gồm CMND/ Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu, và đương nhiên sẽ phải chuẩn bị tài sản thế chấp và một số giấy tờ khác theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Bao gồm:
Giấy tờ tùy thân: CMND, thẻ căn cước, bằng lái xe đứng tên người vay tiền (bắt buộc).
Các giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu gia đình, hóa đơn thanh toán điện/ nước/ internet của tháng gần nhất.
Khách hàng phải mang đến các loại giấy tờ bản gốc, sau khi kiểm tra, nhân viên của F88 sẽ gửi trẻ lại. Trường hợp không có giấy tờ gốc có thể thay thế bằng bản phô tô công chứng có thời hạn không quá 6 tháng.
Đối với những khách hàng có đủ các loại giấy tờ trên, F88 sẽ hỗ trợ cho vay tiền nhanh với các gói vay khác nhau. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì F88 có liên kết với nhiều ngân hàng nên chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp giúp bạn có khoản vay mang về nhà giải quyết công việc.
Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:
+ CMND có thể thay thế bằng thẻ căn cước.
+ Nếu không có sổ hộ khẩu thì có thể thay thế bởi bằng lái xe.
Quý khách hàng chuẩn bị càng nhiều loại giấy tờ thì điều kiện được xét duyệt cho vay càng dễ và khoản vay càng lớn.
Quy trình vay và bảo quản tài sản tại F88
– Kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với khách hàng
– Cho tài sản vào túi bảo quản
– Niêm phong bằng tem với sự chứng kiến của khách hàng
– Lưu giữ tài sản vào két bảo mật

  • ĐĂNG KÝ/ CÀ VẸT Ô TÔ LÊN VAY TỚI 1 TỶ ĐỒNG (vẫn được sử dụng tài sản)
  • ĐĂNG KÝ/ CÀ VẸT XE MÁY VAY TỚI 30.000.000 đ! (vẫn được sử dụng tài sản)
  • Ô TÔ THẾ CHẤP NG N HÀNG VAY TỚI 1 TỶ ĐỒNG
  • Xe máy
  • Điện thoại
  • Laptop
  • Máy ảnh
  • Đồng hồ
  • Trang sức
  • Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa (vẫn được sử dụng tài sản)

Leave a Reply

Layout

Main Color

Unlimited colors for your purpose! click color box below to experience now

Demos

Multiple demos for your purpose! click these thumbnail below to experience now
DefaultAgencyAgentSingle LocalSingle PropertyOptima Express